Cansema – Thuốc chữa ung thư da hữu hiệu

Cansema® Black Topical Salve hay Amazon Black Topical Salve (tiếp theo gọi tắt là Cansema) là thuốc mỡ bôi tại chỗ để diệt tế bào ung thư. Khi bôi lên khu vực da bị ung thư, Cansema sẽ tạo ra 1 cái vảy (eschar) mà sau đó sẽ bị chính cơ thể làm rớt ra, để lại 1 vết lõm trên bề mặt khu vực bị ung thư. Vết lõm này dần dần sẽ được cơ thể tự phục hồi bằng cách tạo ra các tế bào mới để lấp đầy vết lõm.

Khi bôi lên khu vực da bị ung thư, Cansema sẽ giúp hệ miễn dịch tiêu diệt các tế bào ung thư và tiền ung thư. Cơ chế hoạt động của Cansema như sau: Khi tiếp xúc với da, Cansema tác động lên màng tế bào ung thư / tiền ung thư da theo cách khiến cho hệ miễn dịch của cơ thể nhận dạng được các tế bào này là tế bào xâm lấn, có hại cho cơ thể. Khi các tế bào ung thư / tiền ung thư bị nhận dạng, hệ miễn dịch của cơ thể sẽ khởi động quá trình tiêu diệt các tế bào này. Cansema không có tác động như vậy đối với tế bào da bình thường (xem thêm thông tin ở: http://www.altcancer.net/cansema_mechanism.htm).

Để phát huy hiệu quả của Cansema và giảm thiểu thời gian điều trị thì song song với bôi Cansema lên các vùng da bị ung thư, bệnh nhân cần tập trung tăng cường sức mạnh của hệ miễn dịch, đặc biệt cho các trường hợp bệnh nhân đã áp dụng các phương pháp chữa trị gây tác hại nghiêm trọng cho hệ miễn dịch như hóa trị hay xạ trị.

Cansema đạt được cả 3 tiêu chí của thuốc chống ung thư có hiệu quả: (1) Hoạt động một cách có chọn lọc; (2) Không gây hại cho hệ miễn dịch; (3) Không gây ra các tác dụng phụ nghiêm trọng.

Cansema là sản phẩm của Alpha Omega Labs.

Thành phần

Công thức gốc của Cansema bao gồm các thành phần được liệt kê theo phần trăm khối lượng theo thứ tự giảm dần như sau: zinc chloride (ZnCl2), lá cây gai chapparal (chứa NDGA (nordihydrogauaretic acid), 17% theo khối lượng), glycerine (dùng làm chất giữ ẩm), chiết xuất từ lá mãng cầu xiêm (graviola leaf extract), chiết xuất từ lá trúc đào (oleander leaf extract), và bột từ rễ của cỏ rễ máu (sanguinaria root powder).

Chiết xuất từ mãng cầu xiêm​ là thành phần rất quan trọng của thuốc diệt ung thư vì nó có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư và tế bào ung thư gốc của nhiều loại ung thư khác nhau.

Công thức gốc của Cansema được thay đổi (thêm vào chất khác) để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Các phiên bản Cansema

(1) Cansema® Black Topical Salve (Original)

Công thức gốc của Cansema thường được dùng để chữa đa số loại ung thư da, đặc biệt cho những khu vực bị ung thư da có kích thước nhỏ (nhỏ hơn 1cm2).

Cansema Original

Nguồn: alphaomegalabs.com

(2) Cansema® Salve Deep Tissue

Trong trường hợp tế bào ung thư sâu dưới da thì nên dùng loại này để diệt hết tất cả tế bào ung thư tại khu vực da có vấn đề.

Cansema Deep Tissue

Nguồn: alphaomegalabs.com

(3) Cansema® With Iodine

Loại này có tác dụng sâu hơn phiên bản gốc (1) nhưng không sâu bằng phiên bản (2). Phiên bản này được bổ sung thêm i-ốt, chất có tác dụng diệt khuẩn, để dùng cho trường hợp người chữa bệnh phải làm việc, sinh hoạt trong khu vực có nhiều vi sinh vật độc hại (ví dụ như công nhân dọn vệ sinh).

Cansema with Iodine

Nguồn: alphaomegalabs.com

(4) Cansema® Salve for Cats, Dogs & Horses

Đây là loại dành cho thú ý (mèo, chó, ngựa,…). Loại này là phiên bản của Cansema® Salve Deep Tissue dành cho động vật.

Cansema for Cats, Dogs & Horses

Nguồn: alphaomegalabs.com

(5) Cansema® Salve with Nuwais

Đây là loại để chữa ung thư ở bên trong miệng.

Cansema with Nuwais

Nguồn: alphaomegalabs.com

(6) Cansema® Salve with Aloe Vera Gel

Loại này phù hợp nhất cho những khu vực ung thư có kích thước lớn. Nhờ được bổ sung thêm gel nha đam (aloe vera) nên loại này có tác dụng làm dịu mát, giảm đau ở khu vực điều trị ung thư.

Cansema with Aloe Vera Gel

Nguồn: alphaomegalabs.com

*****

Ghi chú

1 -- Các phiên bản Cansema từ (1) đến (4) được bán trong hộp 22 gr (giá gốc là 24,95 USD/hộp, chưa có chi phí vận chuyển) và 102 gr (giá gốc là 59,95 USD/hộp, chưa có chi phí vận chuyển).

Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì chỉ cần mua hộp nhỏ (22 gr) là đủ cho một người có vài khu vực da bị ung thư.

Loại số (5) Cansema® Salve with Nuwais chỉ có hộp 22 gr (giá gốc là 24,95 USD/hộp, chưa có chi phí vận chuyển). Loại số (6) Cansema® Salve with Aloe Vera Gel chỉ có hộp 102 gr (giá gốc là 26,95 USD/ hộp, chưa có chi phí vận chuyển).

2 -- Hướng dẫn sử dụng Cansema có thể tải về tại đây. Bạn có thể lựa chọn phiên bản hướng dẫn đầy đủ (long version) hoặc phiên bản ngắn gọn (short version). Người dùng cần phải theo sát hướng dẫn này để đạt được kết quả tốt nhất và tránh các vấn đề không cần thiết. Một số người không theo sát hướng dẫn này nên đã có kết quả không như mong đợi và sau đó đã viết các phản hồi không tích cực. Chính gia đình chúng tôi đã sử dụng Cansema theo đúng hướng dẫn và rất hài lòng với kết quả. Xin xem về điều này tại mục "Giới Thiệu".

3 -- Cansema® Salve Deep Tissue có thể được dùng để lấy các khối u từ các cơ quan bị ung thư bên trong cơ thể (ví dụ: ung thư gan, ung thư phổi, ung thư vú,...) ở các giai đoạn ung thư cuối (giai đoạn 3, 4). Nếu có thắc mắc về cách áp dụng, xin viết thư cho Alpha Omega Labs theo địa chỉ "support@herbhealers.com" (viết bằng tiếng Anh) hoặc liên hệ với tác giả của trang web này.

4 -- Chí phí vận chuyển về Việt Nam tối thiểu là khoảng 24 USD cho một đơn hàng. (Bạn đặt từ 1 đến 3 hộp thì đều phải trả 24 USD. Nếu đặt nhiều hơn thì sẽ tính theo khối lượng và kích thước thực tế). Do đó, nếu muốn tiết kiệm chi phí vận chuyển bằng cách đặt hàng chung với những người khác, bạn có thể liên hệ với tác giả của trang web này.

5 -- Alpha Omega Labs ​cam kết hoàn 100% tiền mua hàng nếu bạn dùng Cansema nhưng không có kết quả. Để nhận lại tiền bạn cần phải điền vào mẫu yêu cầu hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm (Refund / Exchange Request Form) tại đây.

6 -- Mặc dù Cansema có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư, để chiến thắng ung thư hoàn toàn thì ngoài việc dùng Casema  theo đúng hướng dẫn bạn cần phải áp dụng các thành phần còn lại của Chiến Lược 5T.​

​*****

Thông báo miễn trừ trách nhiệm (FDA Disclaimer): Sản phẩm này chưa được xem xét bởi FDA (Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Thuốc Hoa Kỳ). Sản phẩm này không phải để chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh, hoặc ngăn chặn bất cứ bệnh nào.

**********

Dr. Hải
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: