Dịch Vụ

Alpha Omega Labs là nhà sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chuyên về lĩnh vực ung thư (ung thư da (skin cancer), ung thư xương (bone cancer), ung thư não (brain cancer), ung thư vú (breast cancer), ung thư ruột già (colorectal (colon) cancer), ung thư thận / gan (kidney / liver cancer), ung thư máu / ung thư hạch bạch huyết (blood cancer / lymphoma), ung thư phổi (lung cancer), ung thư buồng trứng / cổ tử cung / tử cung (ovarian / cervical / uterine cancer), ung thư tuyến tụy (pancreatic cancer), ung thư tuyến tiền liệt (prostate cancer)).

Alpha Omega Labs cũng sản xuất các thảo dược xuất xứ từ vùng Amazon, thực phẩm chức năng hỗ trợ chữa ung thư, các sản phẩm chăm sóc răng miệng, tinh dầu và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác có nguồn gốc tự nhiên.

Alpha Omega Labs có các trang web chính thức như sau:

TS. Nguyễn Minh Hải (Dr. Hải) là đối tác chính thức của Alpha Omega Labs (xem thông tin cuối file “Hướng dẫn sử dụng” bằng tiếng Việt), cung cấp các dịch vụ sau:

  • Hỗ trợ mua sản phẩm của Alpha Omega Labs, giao hàng tận nơi ở Việt Nam.
  • Hỗ trợ giải thích cách sử dụng các sản phẩm của Alpha Omega Labs và liên lạc, trao đổi với nhà sản xuất trong trường hợp bạn không thành thạo tiếng Anh (miễn phí).

2) Mua hàng hộ từ các trang web bán hàng online có uy tín ở Mỹ

  • Mua hàng từ trang Amazon, Ebay và chuyển hàng về tận nhà ở Việt Nam.
  • Mua các sản phẩm chữa ung thư theo công thức của Bill Henderson (tác giả cuốn “Cancer- Free” (“Thoát khỏi ung thư”).
  • Mua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ các công ty sản xuất vitamin, khoáng chất và thực phẩm chức năng có uy tín của Mỹ như:

giao hàng tận nơi ở Việt Nam. Chi phí thỏa thuận theo từng đơn hàng cụ thể.

3) Dịch vụ mua hàng hộ từ các công ty, nhà sản xuất có uy tín và giao hàng đến tận nhà

Có một số sản phẩm tốt cho sức khỏe bán ở thành phố Hồ Chí Minh / các khu vực khác nhưng người bán / nhà sản xuất không có dịch vụ giao hàng đến các tỉnh thành khác. Chúng tôi có thể mua hộ bạn và giao hàng đến tận nhà ở khắp Việt Nam. Chi phí thỏa thuận theo từng đơn hàng.

4) Dịch vụ nghiên cứu theo yêu cầu

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu, nghiên cứu thông tin về một vấn đề sức khỏe nhưng bạn không có đủ thời gian hoặc không thành thạo tiếng Anh. Chúng tôi có thể nghiên cứu và trình bày cho bạn. Chi phí thỏa thuận theo từng yêu cầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Nguyễn Minh Hải

Tel.: 0988-970-556

Email: songkhoeitbenh@gmail.com

Viber, Zalo, WhatsApp: (+84) 988-970-556

Số tài khoản: 025 100 196 3180 – Ngân hàng: Vietcombank (VCB), Chi nhánh Bình Tây.