Giới Thiệu

Giới Thiệu

Tôi tên là Nguyễn Minh Hải. Tôi bảo vệ luận văn tiến sĩ tại trường Đại học Bách khoa St. Petersburg, Nga vào năm 2007. Đề tài luận văn của tôi thuộc về một chuyên ngành kỹ thuật hẹp liên quan đến ngành dầu khí. Sau khi về Việt Nam, tôi đi làm trong một công ty dầu khí ở thành phố Hồ Chí Minh.

Có lẽ tôi sẽ không bao giờ bỏ ra nhiều công sức, thời gian để nghiên cứu các vấn đề y học và các giải pháp cải thiện sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật nếu người nhà tôi không mắc bệnh ung thư và/hoặc nếu các bác sĩ đã chữa trị thành công và tư vấn đúng cho người nhà của tôi.

 

Ba bác sĩ từ ba nước - Tám năm - Không đáp án 

Năm 2005, sau khi phát hiện bị ung thư da, bác sĩ đầu tiên, người Nga, đề nghị cắt bỏ khu vực bị ung thư và nói rằng nó sẽ không di căn. Chúng tôi đã làm theo lời bác sĩ. Nhưng 6 năm sau dấu hiệu tương tự lại tái phát ở một khu vực khác.

Chúng tôi lại đến bác sĩ, lần này là một bác sĩ người Việt. Bác sĩ đề nghị đốt bỏ khu vực bị nghi ngờ. Khi chúng tôi yêu cầu làm xét nghiệm để xem đó có phải là ung thư hay không thì ông bảo không cần làm vì «không thể là ung thư da vì cô còn quá trẻ». Tuy nhiên vì chúng tôi nằng nặc yêu cầu nên ông đã cho gửi mẫu đi làm xét nghiệm. Kết quả là gì? Là ung thư da như 6 năm về trước, nhưng nay đã xuất hiện ở chỗ khác. Và vị bác sĩ này đã không nói gì thêm khi nhận được kết quả xét nghiệm.

Hai năm sau đó, chúng tôi lại phát hiện một dấu hiệu tương tự nên lại đi bác sĩ. Lần này là một vị bác sĩ người Pháp. Vì lần này khu vực bị nghi ngờ là ở tai nên bác sĩ không đề nghị cắt hay đốt bỏ như những lần trước. Ông đề nghị làm sinh thiết (biopsy) để xem có phải là ung thư hay không. Vào lúc đó, vì không biết những phương pháp xét nghiệm không gây tổn hại nên chúng tôi đã đồng ý làm sinh thiết. Sau này chúng tôi đã thấy hối tiếc về quyết định này của mình.

Kết quả sinh thiết cho thấy khu vực nghi ngờ ở tai đã bị ung thư. Nhưng điều tệ hại hơn là sau khi làm sinh thiết, ung thư bắt đầu di căn với tốc độ nhanh hơn sang những vị trí khác trên cơ thể. Chúng tôi hỏi ông bác sĩ này về nguyên nhân cụ thể, chính xác gây ra ung thư trong trường hợp của vợ tôi thì chỉ nhận được câu trả lời chung chung. Chúng tôi muốn biết nguyên nhân cụ thể để giải quyết tận gốc vấn đề. Nhưng đáng tiếc là ông bác sĩ này không biết và cũng không chỉ cho chúng tôi cách tìm ra.

Đến đây thì chúng tôi hiểu ra rằng:

 Không thể chữa khỏi hoàn toàn ung thư ở những bác sĩ mà không biết rõ nguyên nhân cụ thể dẫn tới bệnh của bạn là gì.

 Không nên đến chữa ung thư ở những bác sĩ khẳng định sẽ không có di căn nhưng sau đó lại có di căn.

 Không nên đến chữa ung thư ở những bác sĩ khẳng định bạn không thể bị ung thư đơn giản chỉ vì bạn "chưa đến tuổi bị ung thư".

Đã đến lúc chúng tôi phải tự làm điều gì đó cho mình, không thể tiếp tục nghe theo một cách mù quáng những gì bác sĩ chữa ung thư ở bệnh viện nói.

Dr. Hải - Tác giả trang web songkhoeitbenh.com

    

 

 

Tự đi tìm giải pháp chữa ung thư

Mặc dù không làm luận văn tiến sĩ về y khoa, những kỹ năng nghiên cứu và phân tích tài liệu tích lũy được trong thời gian nghiên cứu sinh đã giúp ích nhiều cho tôi trong quá trình đi tìm giải pháp chữa ung thư. Thói quen «không sợ» đọc nhiều tài liệu và trao đổi bằng tiếng Anh cũng đã giúp ích nhiều cho chúng tôi.

Ban đầu chúng tôi tìm kiếm các phương án phẫu thuật chữa ung thư da có ít ảnh hưởng nhất đối với yếu tố thẩm mỹ (theo phương pháp thông thường, để đảm bảo «an toàn» bác sĩ phẫu thuật sẽ cắt ra cả phần bên ngoài khu vực nghi là ung thư. Tuy nhiên, dưới góc độ thẩm mỹ thì một người khó mà chấp nhận phương pháp này nếu ung thư xuất hiện ở những vị trí như mặt, mũi, tai).

Câu trả lời chúng tôi tìm ra là phải ra nước ngoài mới có phương pháp cắt bỏ khu vực bị ung thư và ít đụng chạm đến khu vực xung quanh. Tuy nhiên, chi phí cho mỗi cuộc phẫu thuật là khoảng 8.000 – 10.000 USD, chưa kể chi phí liên quan và chi phí đi lại, sinh hoạt khi ra nước ngoài.

Chúng tôi gần như đã chấp nhận phương án ra nước ngoài phẫu thuật, mặc dù hiểu rằng đây không phải là giải pháp hoàn hảo. Vì nếu chỉ cần 1 lần phẫu thuật là đủ để giải quyết vấn đề ung thư thì chúng tôi có thể chấp nhận được chi phí đó. Nhưng nếu bệnh tái phát và năm nào cũng sẽ phải làm thì sao? Hoặc một năm phải phẫu thuật vài lần thì sao? Lấy đâu ra tiền và sức để đi chữa bệnh? Thực sự là cả gia đình chúng tôi đã lo lắng, hoang mang nhiều vì không biết phải làm như thế nào. Cuộc sống chúng tôi giống như chuyển qua một giai đoạn bất định vậy.

Trước khi ra quyết định cuối cùng, tôi chia sẻ hoàn cảnh của gia đình mình với một người bạn. Có lẽ lúc đó tôi chỉ mong nhận được sự ủng hộ, chia sẻ về mặt tinh thần của người bạn đó. Anh bạn đó bảo tôi hãy tìm hiểu thuốc mỡ Cansema hay Amazon Black Topical Salve xem thế nào.

Chúng ta đang sống trong «thời đại thuốc Tây». Đi bệnh viện bác sĩ cho uống thuốc Tây. Đau bệnh đơn giản chạy ra hiệu thuốc người ta cũng bán thuốc Tây. Mỗi khi bị bệnh, đại đa số chúng ta dùng thuốc Tây một cách mặc định. Do đó khi có ai đó nói về một loại thuốc gốc thảo dược, «ngon – bổ – rẻ» hay «hiệu quả – an toàn – chi phí thấp» chữa được ung thư thì có lẽ phản ứng thông thường nhất là nghi ngờ, tệ hơn nữa là bác bỏ ngay lập tức mà không cần xem xét thành phần, bằng chứng, cách thức thuốc đó tác động lên cơ thể.

Tôi cũng không phải ngoại lệ. 10 năm đi học «trường Tây», bị bệnh thì uống thuốc Tây. Vài bác sĩ quen biết thì cũng chỉ cho bệnh nhân uống thuốc Tây và xem thường thuốc bào chế trực tiếp từ thảo dược và thuốc có nguồn gốc tự nhiên. Ngoài ra, phần đông chúng ta đều mặc định là thuốc càng mắc tiền thì càng hiệu nghiệm và ung thư là bệnh hiểm nghèo, nên thuốc chữa ung thư phải mắc tiền. Do đó chúng ta có thói quen nghĩ rằng những loại thuốc «ngon – bổ – rẻ» đều không có tác dụng hoặc chỉ là trò lừa bịp.

Mặc dù phản ứng đầu tiên là không tin tưởng, chúng tôi đã dành thời gian để tìm hiểu kỹ hơn, trao đổi với nhà sản xuất - Alpha Omega Labs và sau đó quyết định dùng thử. Vì mỗi lọ thuốc chỉ có giá vài chục đô-la Mỹ nên chúng tôi cho rằng nếu không thành công thì cũng chẳng mất bao nhiêu tiền. Chúng tôi hạnh phúc vì đã quyết định như vậy: Cansema hay Amazon Black Topical Salve thực sự là một loại thuốc «hiệu quả – an toàn – chi phí thấp» chữa ung thư da!!! Thay vì phải tốn hàng nghìn, thậm chí hàng chục nghìn đô-la Mỹ để đi nước ngoài chữa bệnh thì chúng tôi chỉ mất mất chục đô-la Mỹ và có thể tự chữa ngay ở nhà!

Sau khi «tìm ra» Cansema – thuốc chữa ung thư da rất hữu hiệu, an toàn và rẻ tiền, tinh thần của gia đình chúng tôi được cải thiện rất nhiều, không còn hoang mang và lo lắng như trước nữa. Vợ tôi cũng uống thêm một sản phẩm khác của Alpha Omega Labs – Amazon (Cansema ) Tonic III   để tiêu diệt các tế bào ung thư và tiền ung thư còn lại trong cơ thể sau khi dùng thuốc mỡ Cansema để bôi ngoài da.

 

Diệt ung thư phải diệt tận gốc

Chúng tôi tiếp tục nghiên cứu thêm để tìm ra thực phẩm thích hợp, bao gồm thực phẩm chức năng, thức ăn, nước và đồ uống để cải thiện sức khỏe. Vợ tôi cũng bắt đầu uống một số loại trà có tác dụng thanh lọc cơ thể. Chúng tôi cũng tập thể dục nhiều hơn, đi bộ ở những nơi có không khí trong lành, thoáng mát. Sau một thời gian, sức khỏe của vợ tôi đã cải thiện được nhiều. Tuy nhiên, ung thư da thỉnh thoảng vẫn còn xuất hiện ở những chỗ khác. Những vị trí mà chúng tôi đã xử lý bằng Cansema thì ung thư không xuất hiện nữa. Điều này có nghĩa là chúng tôi chỉ mới tìm ra giải pháp cho phần «ngọn» của ung thư, còn «gốc» thì vẫn chưa tìm được.

Với sự giúp đỡ, hay nói cụ thể hơn là đề nghị xem xét lần lượt các nguyên nhân có thể gây ra ung thư của bác sĩ Cathryn Caton, N.D. (Naturopathic Doctor – bác sĩ chữa bệnh theo liệu pháp tự nhiên) từ Alpha Omega Labs cuối cùng chúng tôi đã tìm ra được nguyên nhân dẫn tới và duy trì tình trạng ung thư trong cơ thể của vợ tôi. Có thể chính bạn cũng sẽ ngạc nhiên khi biết điều này – do chữa răng không đúng!

Khoảng 20 năm trước vợ tôi có vài cái răng bị hư và nha sĩ quyết định rút tủy răng và sau đó trám sứ ở bên ngoài. Có lẽ ông nha sĩ này lúc đó đã không biết đó là điều tệ hại nhất cho sức khỏe của vợ tôi mà ông ấy đã làm. Chắc là ông không biết rằng từ những năm 1910 và 1920, Dr. Weston Price và Mayo's Clinic và sau này Dr. Hal Huggins  đã có những nghiên cứu sâu rộng về vi khuẩn sống trong khu vực chân răng sau khi rút tủy răng và các vi khuẩn độc hại này gây ra những tác hại kinh khủng nào đối với sức khỏe con người.

Khi uống Tonic III vợ tôi thấy đau nhức ở chân răng của những chiếc răng đã bị rút tủy. Theo lời khuyên của bác sĩ Cathryn Caton là phải kiểm tra và xử lý các vấn đề liên quan đến răng, chúng tôi đã đến bệnh viện Răng Hàm Mặt thành phố Hồ Chí Minh và khoa Răng Hàm Mặt của Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh để kiểm tra.

Lúc đầu các nha sĩ không chịu tháo bỏ các răng bị rút tủy đã được bọc sứ lại vì khi nhìn từ bên ngoài bằng mắt thường và nhìn trên phim chụp X-quang (2D) thì không thấy vấn đề gì cả. Nhưng vợ tôi thường xuyên cảm thấy đau nhức ở các chân răng đó, đặc biệt là khi uống thuốc chống ung thư Tonic III.

Chúng tôi đã mất khoảng 2 năm để thuyết phục và cuối cùng một bác sĩ trưởng bộ môn thuộc khoa Răng Hàm Mặt của Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh đã đồng ý chụp phim 3D cho vợ tôi. Phim 3D này đã cho thấy vấn đề: các răng đã bị rút tủy đã trở nên đen, trong khi lớp sứ bọc bên ngoài thì vẫn còn trắng, đẹp! Cuối cùng thì nha sĩ cũng đã phải đồng ý tháo bỏ lớp sứ bọc bên ngoài này. Khi lớp sứ này được tháo ra, một mùi hôi thối kinh khủng đã bốc lên từ chân răng đã trở thành màu đen.

Sau một thời gian tìm kiếm, chúng tôi đã tìm ra được nha sĩ biết xử lý các vấn đề về răng và chất độc do chữa răng không đúng theo phương pháp của Dr. Huggins . Trên khắp thế giới chỉ có khoảng 80 nha sĩ toàn diện / nha sĩ sinh học (holistic dentist / biological dentist) được chính Dr. Huggins đào tạo để xử lý các vấn đề về răng theo phương pháp của ông. Nha sĩ toàn diện gần Việt Nam nhất là ở Đài Bắc, Đài Loan nên chúng tôi đã đến Đài Loan để chữa.

Khi nhổ bỏ chân răng của các răng bị rút tủy, trước khi xử lý và khâu lại, nha sĩ đã chụp hình phần xương hàm ngay dưới các chân răng đó và cho chúng tôi xem. Phần xương hàm đó bị ăn lõm xuống và một phần đã có màu đen.

Những gì mà Dr. Weston Price và Dr. Hal Huggins cảnh báo đã xảy ra: vi khuẩn yếm khí, độc hại sống trong khu vực chân răng đã bị rút tủy đã gây ra các vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe cho vợ tôi!

Sau khi xử lý xong các vấn đề về răng theo phương pháp của Dr. Huggins, ung thư da của vợ tôi chỉ xuất hiện thêm 1 lần. Chúng tôi đã dễ dàng xử lý nó bằng thuốc mỡ Cansema. Đã khoảng 2 năm trôi qua kể từ lần đó, ung thư da không còn xuất hiện nữa. Có thể nói rằng sức khỏe của vợ tôi đã được hồi phục hoàn toàn và ung thư đã bị đánh bại.

 

Tại sao phải đi nước ngoài chữa răng? 

Có thể bạn hỏi: Tại sao lại cần phải phức tạp đến thế? Đến phòng răng có uy tín ở Việt Nam không được hay sao? Câu trả lời là chưa được vì tại thời điểm 2013 - 2014 ở Việt Nam chưa có nha sĩ nào được đào tạo để xử lý các vấn đề nha khoa theo phương pháp Huggins. Và nếu vấn đề rút tủy răng và các độc tố nha khoa đã dẫn đến ung  thư hoặc các bệnh hiểm nghèo khác thì bạn phải xử lý theo phương pháp Huggins mới có thể chắc chắn chữa lành bệnh hoàn toàn. 

 

Nếu như...

Nếu như trước đây chúng tôi có những kiến thức và biết cách áp dụng những kiến thức đó vào thực tế như chúng tôi có bây giờ thì chúng tôi đã có thể xử lý ung thư một cách bình tĩnh; không có tâm trạng hoang mang, lo lắng; không có những đêm trằn trọc không ngủ được vì tình trạng bất định do không biết phải xử lý ung thư và cải thiện sức khỏe như thế nào.

Còn nếu như hơn 20 năm về trước chúng tôi biết được các công trình nghiên cứu của Dr. Weston Price và Dr. Hal Huggins thì chắc chắn vợ tôi sẽ không rút tủy răng mà chỉ đơn giản là nhổ bỏ hoàn toàn răng đã bị hư tủy. Nếu thế thì ung thư có thể đã không xảy ra.

 

Chữa ung thư tốn nhiều tiền không?

Chi phí chữa bệnh cho vợ tôi chủ yếu là chi phí để xử lý các vấn đề về răng ở Đài Loan và chi phí đi lại qua đó 3 lần. Còn chi phí để mua thuốc diệt ung thư (thuốc mỡ Cansema và Tonic III) thì thực ra chưa đến 300 đô-la Mỹ. Chúng tôi rất vui mừng khi đã tìm ra được giải pháp đúng để giải quyết được cả ngọn lẫn gốc của ung thư!

 

Chế độ ăn uống có ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe không?

Tôi không bị ung thư nhưng khi cùng với vợ áp dụng chế độ ăn uống thích hợp để cải thiện sức khỏe cho bệnh nhân ung thư, tôi thấy sức khỏe mình cũng được cải thiện hơn nhiều. Thậm chí đã 3 năm rồi tôi không hề phải đi bác sĩ để khám chữa bệnh những bệnh ốm theo mùa và bệnh về đường hô hấp và tiêu hóa mà tôi có trước đó.

Nhờ quá trình nghiên cứu về thực phẩm thích hợp để hỗ trợ điều trị ung thư và cải thiện sức khỏe mà tôi đã phát hiện ra rằng ở Việt Nam có một "thực phẩm vàng" cho sức khỏe mà nhiều người không biết và không hề ngờ tới - dầu dừa. Bạn có thể cải thiện sức khỏe của mình và của gia đình mình nếu biết cách sử dụng nó trong nhà bếp và kết hợp với một số thực phẩm, gia vị và thảo dược rất phổ biến ở Việt Nam.

 

Sức khỏe bạn nằm trong tay ai?

Chúng tôi hiểu ra rằng mỗi một người trong chúng ta có thể cải thiện sức khỏe, thậm chí làm chủ sức khỏe của mình đến một mức độ nhất định nếu có sự hiểu biết và biết cách áp dụng sự hiểu biết đó vào hoàn cảnh của mình. Sức khỏe hàng ngày của bạn phải chủ yếu nằm trong tay bạn chứ không nên nằm trong các viên thuốc Tây mà bác sĩ kê đơn.

Nếu bị bệnh, hãy là người bệnh có hiểu biết để cùng với bác sĩ / người tư vấn chăm sóc sức khỏe của bạn tìm ra giải pháp «hiệu quả nhất – an toàn nhất – chi phí thấp nhất» cho bạn. Không nên nhắm mắt làm theo một cách thiếu suy xét những gì người khác nói, bất kể người đó là ai. Bạn nên suy nghĩ cẩn thận trước khi quyết định đồng ý hay không đồng ý hoặc đồng ý một phần với đề xuất của bác sĩ cho trường hợp của bạn.

 

Mục đích lập trang web songkhoeitbenh.com

Nhớ lại khoảng thời gian căng thẳng trước khi tìm ra giải pháp đúng để chữa ung thư cho vợ tôi cũng như các cách thức để cải thiện sức khỏe cho bệnh nhân ung thư, tôi quyết định lập trang web songkhoeitbenh.com này để chia sẽ với các bạn sự hiểu biết và kinh nghiệm của chúng tôi liên quan đến chữa trị ung thư nói riêng và cải thiện sức khỏe nói chung.

Nếu bạn hoặc người thân của bạn bị ung thư thì tôi ước rằng bạn có những hiểu biết như tôi đang có bây giờ để không phải trải qua giai đoạn căng thẳng, lo âu và bất an như gia đình chúng tôi đã trải qua.

 

"Chiến Lược 5T" và "Công Thức Sống Khỏe"

Dựa trên kết quả nghiên cứu, trải nghiệm của cá nhân và gia đình tôi lập ra một chiến lược để kiểm soát và chiến thắng ung thư và đặt tên là "Chiến Lược Chống Ung Thư 5T" hay ngắn gọn là "Chiến Lược 5T". Mỗi thành phần của chiến lược này đều bắt đầu với chữ T, cụ thể là:

 

 T1: Tinh thần tích cực

 T2: Thuốc diệt ung thư

 T3: Thực phẩm thích hợp

 T4: Thanh lọc cơ thể

 T5: Thể dục đều đặn

 

Tôi tin rằng nếu áp dụng triệt để cả 5 thành phần của «Chiến Lược 5T» này, bạn có thể nắm chắc phần thắng trong tay trong cuộc chiến chống lại căn bệnh ung thư. 5 thành phần này giống như 5 ngón tay của bạn. Bạn càng nắm chặt bằng cả 5 ngón tay thì vật bạn nắm trong tay càng được giữ chắc. Tương tự thế, càng áp dụng triệt để đồng thời cả 5 thành phần của "Chiến Lượt 5T" thì bạn càng nắm chắc phần thắng trong cuộc đấu tranh chống lại ung thư.

Còn nếu bạn không bị ung thư thì áp dụng "Công Thức Sống Khỏe" từ 4 thành phần T1, T3, T4 và T5 chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe, nâng cao chất lượng sống và góp phần ngăn ngừa ung thư cũng như các căn bệnh hiểm nghèo khác. Hay nói cách khác, nếu sống khỏe bạn sẽ ít bệnh hơn.

 

Bạn có thể chiến thắng ung thư!

Thông qua trang web này, tôi rất mong muốn những người bị ung thư, người nhà của bệnh nhân ung thư hiểu được và tin vào những sự thật cơ bản rằng:

 Ung thư cũng chỉ là một trong những loại bệnh mà chúng ta có thể mắc phải. Hoàn toàn có thể chữa lành ung thư.

 Ung thư không phải là «án tử hình». Người bị bệnh ung thư thường không chết  trực tiếp vì tế bào hay khối u ung thư mà là do một hoặc một vài cơ quan tối quan trọng cho sự sống và hệ miễn dịch của cơ thể bị tàn phá nặng nề dưới tác hại của phương pháp chữa trị không phù hợp.

 Không phải có nhiều tiền mới chữa khỏi ung thư. Có những thuốc diệt ung thư đã chứng tỏ hội đủ 3 điều kiện: hiệu quả – an toàn – chi phí thấp.

Mọi thứ khó khăn sẽ trở nên dễ dàng khi bạn biết làm như thế nào.

 

Hãy hiểu biết và chiến thắng ung thư!

 

*****

Thông tin liên hệ

Dr. Nguyễn Minh Hải

Tel: 0988 970 556 (Viettel, Zalo, Viber)

Email: [email protected]