Hướng dẫn thanh toán

1) Người mua chọn các sản phẩm cần đặt mua, số lượng mỗi mặt hàng, điền đầy đủ thông tin liên hệ rồi bấm vào nút "Gửi đơn hàng". Đơn hàng sẽ được gửi đến email "[email protected]".

2) Thông thường trong vòng 1 - 2 ngày làm việc từ khi đơn hàng được gửi, người quản lý trang web "songkhoeitbenh.com" sẽ trả lời cho người đặt mua về (a) tổng số tiền cần trả cho đơn hàng; (b) số tiền cần thanh toán trước để tiến hành đặt hàng, nếu cần; và (c) thời gian giao hàng dự kiến. Thông thường, nếu tổng giá trị đơn hàng không lớn thì không cần phải thanh toán trước (đặt cọc). Tuy nhiên, nếu tổng giá trị đơn hàng lớn thì người đặt hàng cần trả trước một số tiền để đảm bảo sự nghiêm túc trong việc đặt hàng.

3) Đối với số tiền cần thanh toán trước (đặt cọc), người đặt hàng cần gửi vào số tài khoản: 025 100 196 3180 – Ngân hàng: Vietcombank (VCB), Chi nhánh Bình Tây. Chủ tài khoản: NGUYEN MINH HAI.

4) Số tiền còn lại có thể thanh toán theo hình thức COD (trả tiền khi nhận hàng cho nhân viên giao hàng) hoặc gửi tiếp vào tài khoản nói trên.

5) Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0988 970 556 (Viettel, Viber, Zalo) hoặc gửi email đến địa chỉ "[email protected]".