AMAZON TONIC III – THUỐC CHỮA UNG THƯ HỮU HIỆU

 

AMAZON TONIC III – THUỐC CHỮA UNG THƯ HỮU HIỆU

 

Amazon Tonic III (tiếp theo gọi tắt là Tonic III) là một sản phẩm làm từ chiết xuất các thảo dược quý ở Nam Mỹ có tác dụng chữa ung thư.

Khi uống vào cơ thể Tonic III sẽ giúp hệ miễn dịch phát hiện và tiêu diệt các tế bào ung thư và tiền ung thư. Cơ chế hoạt động của Tonic III như sau: Tonic III tác động lên màng tế bào ung thư / tiền ung thư theo cách khiến cho hệ miễn dịch của cơ thể nhận dạng được các tế bào này là tế bào xâm lấn, có hại cho cơ thể. Khi các tế bào ung thư / tiền ung thư bị nhận dạng, hệ miễn dịch của cơ thể sẽ khởi động quá trình tiêu diệt các tế bào này. Tonic III không có tác động như vậy đối với tế bào bình thường (xem thêm thông tin ở:  http://www.altcancer.net/cansema_mechanism.htm).

Để phát huy hiệu quả của Tonic III và giảm thiểu thời gian điều trị thì song song với việc uống Tonic III bệnh nhân ung thư cần tập trung tăng cường sức mạnh của hệ miễn dịch, đặc biệt cho các trường hợp bệnh nhân đã áp dụng các phương pháp chữa trị gây tác hại nghiêm trọng cho hệ miễn dịch như hóa trị hay xạ trị.

Tonic III đạt được cả 3 tiêu chí của thuốc chống ung thư an toàn và hữu hiệu:

(1) Hoạt động một cách có chọn lọc;

(2) Không gây hại cho hệ miễn dịch;

(3) Không gây ra các tác dụng phụ nghiêm trọng.

Amazon Tonic III

    

Tonic III có thể giúp tiêu diệt​ tế bào ung thư của nhiều loại ung thư khác nhau, ví dụ như: ung thư xương, ung thư não, ung thư vú, ung thư đại tràng (ruột già), ung thư dạ dày, ung thư thận / gan, ung thư máu, ung thư hạch bạnh huyết, ung thư phổi, ung thư buồng trứng / cổ tử cung / tử cung, ung thư tuyến tụy, ung thư tuyến tiền liệt...

Nhờ khả năng giúp tiêu diệt nhiều loại ung thư khác nhau nên Tonic III có thể dễ dáng kết hợp với các thành phần còn lại của "Chiến Lược 5T" để giúp bạn chiến thắng căn bệnh ung thư mà bạn mắc phải.

Trong trường hợp ung thư da, sau khi bạn đã dùng thuốc mỡ Cansema để giúp tiêu diệt t​ế bào ung thư da tại vùng da bị tổn thương mà bạn nhìn thấy được thì cũng nên dùng thêm Tonic III để giúp tiêu diệt các tế bào tiền ung thư và các tế bào ung thư da đơn lẻ khác còn sót lại.

Tonic III là sản phẩm của Alpha Omega Labs.​

Thành phần​

Nha đam (Aloe vera) tươi, trồng hữu cơ; zinc chloride (ZnCl2); cây gai chaparral Nam Mỹ; chiết xuất từ mãng cầu xiêm (graviola extract); chiết xuất từ trúc đào (oleander extract); rượu ngũ cốc nguyên chất. [Ghi chú: Chiết xuất từ cây trúc đào trong công thức này bao gồm anvirzel – một chất diệt ung thư mạnh. Sản phẩm này không chứa trúc đào chưa qua xử lý. Trúc đào chưa xử lý chứa nhiều hợp chất có độc, nguy hiểm cho tính mạng nếu dùng quá liều. Chiết xuất oleander extract từ trúc đào trong công thức của Tonic III đã qua xử lý. Tuy nhiên cũng như bất cứ  loại thảo dược / thuốc nào cần sử dụng Tonic III theo đúng hướng dẫn để tránh các rủi ro có thể xảy ra].

Chiết xuất từ mãng cầu xiêm​ là thành phần rất quan trọng của thuốc diệt ung thư vì nó có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư và tế bào ung thư gốc của nhiều loại ung thư khác nhau.

Hướng dẫn sử dụng

Liều tiêu chuẩn: Mỗi lần uống 1/2 thìa cà-phê (2,5 ml), 2 lần mỗi ngày, buổi sáng và buổi chiều. Tốt nhất nên pha với một ly nước ép trái cây hoặc nước sạch (khoảng 60 ml), khuấy đều rồi uống trong bữa ăn hoặc ngay sau bữa ăn. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy buồn nôn sau khi uống Tonic III thì cần phải giảm liều xuống.

Lưu ý: Tốt nhất là uống nước ép trái cây nhà tự làm. Rất dễ uống với nước ép cà-rốt. Không uống các loại nước trái cây có bỏ thêm đường và có chất bảo quản. Nếu uống với nước dừa tươi thì cũng rất tốt. Nếu không có nước ép trái cây (cà-rốt, cam tươi,...) hoặc nước dừa thì có thể vắt một ít nước chanh tươi.

Nếu cần thêm thông tin, xin xem ở ​www.altcancer.net/ct3_new.htm (tiếng Anh).

Nếu bạn đang mang thai, cho con bú hay có vấn đề về tim, xin tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng. Bạn có thể gửi email đến nhà sản xuất ([email protected], viết bằng tiếng Anh).

Cần lắc kỹ ​chai thuốc trước khi dùng. Cất giữ trong ngăn mát tủ lạnh sau khi mở nắp. Nếu quên đậy nắp, hoặc bị khô đi vì lý do nào đó, hoặc bị lắng đọng xuống đáy chai thì bạn có thể cho thêm một ít nước sạch vào để làm loãng ra cho tiện sử dụng.

​​​​​​​Tác dụng phụ

Tác dụng phụ phổ biến nhất là buồn nôn. Một số ít người dùng bị nổi đỏ ở da. Các tác dụng phụ có thể được triệt tiêu một cách dễ dàng bằng cách giảm liều dùng ở lần dùng tiếp theo.

​Một vài người dùng (thông thường là những người bị bệnh nặng) có thể có phản ứng Jarisch-Herxheimer trong vài ngày đầu hoặc một tuần đầu khi bắt đầu uống sản phẩm này. Đây là phản ứng tự nhiên của cơ thể đối với nội độc tố thải ra do các tế bào ung thư bị chết đi. Triệu chứng có thể là buồn nôn, mệt mỏi, sốt, ớn lạnh, đau đầu, giảm huyết áp, xuất huyết dưới da, thở nhanh và ngứa ngáy. Tuy nhiên, mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng này hiếm khi ở cùng mức độ của việc dùng kháng sinh hoặc việc vi khuẩn chết hàng loạt khắp toàn thân. Tác dụng phụ thông thường sẽ hết sau vài ngày.

Chỉ dẫn bổ sung

Đa số người dùng cảm thấy ấm lên, ngứa ran như có kiến bò và cảm giác giật giật ở bên trong khu vực có khối u trong vòng 3 đến 4 ngày kể từ khi bắt đầu dùng sản phẩm. Nếu không có những cảm giác này, người dùng có thể lựa chọn tăng liều dùng lên đến 1 thìa cà-phê (5 ml) x 3 lần / ngày. Bất cứ liều dùng nào lớn hơn 15 ml/ngày thì cần phải hỏi ý kiến của bác sĩ  điều trị của bạn, hoặc viết cho nhà sản xuất ([email protected], viết bằng tiếng Anh) hoặc viết cho tác giả của trang web này.

Bạn cần uống nhiều nước sạch mỗi ngày khi uống Tonic III để giúp cơ thể thải độc trong quá trình chữa bệnh.

*****
Ghi chú

1 -- Ngoài tác dụng chính là diệt tế bào ung thư, Tonic III còn có tác dụng làm giảm kích thước các khối u lành tính nếu khối u này không chứa 100% mỡ. Để biết cách sử dụng Tonic III cho trường hợp khối u của bạn xin liên hệ với nhà sản xuất ([email protected], viết bằng tiếng Anh), hoặc liên hệ với tác giả của trang web này nếu bạn không viết được tiếng Anh.

2 -- Nếu dùng Tonic III với liề​u lượng thông dùng (5 ml/ngày, 2,5 ml / mỗi lần x 2 lần) thì mỗi chai dùng đủ cho 48 ngày. Tuy nhiên, đối với trường hợp ung thư có tốc độ gia tăng nhanh (ví dụ như ung thư tuyến tụy (pancreatic cancer)) thì cần phải tăng liều dùng lên từ từ. Để biết liều dùng thích hợp cho trường hợp của bạn, xin liên hệ với nhà sản xuất ([email protected], viết bằng tiếng Anh), hoặc liên hệ với tác giả của trang web này. 

3 -- Trong trường hợp ung thư cổ tử cung, có thể dùng Tonic III để vệ sinh vùng âm đạo. Bắt đầu với tỷ lệ pha 15 ml trong 1 lít nước sạch.

4 -- Chí phí vận chuyển về Việt Nam tối thiểu là khoảng 24 USD cho một đơn hàng, chưa kể phái hải quan và thuế nhập khẩu. (Bạn đặt 1 chai phải trả 24 USD, đặt 2 chai thì phải trả khoảng 34 USD. Nếu đặt nhiều hơn thì sẽ tính theo khối lượng và kích thước thực tế). Do đó, nếu muốn tiết kiệm chi phí vận chuyển bằng cách đặt hàng chung với những người khác, bạn có thể liên hệ với tác giả của trang web này.

5 -- Alpha Omega Labs ​cam kết hoàn 100% tiền mua hàng nếu bạn dùng Tonic III nhưng không có kết quả. Để nhận lại tiền bạn cần phải điền vào mẫu yêu cầu hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm (Refund / Exchange Request Form).

6 -- Mặc dù Tonic III có khả năng giúp cơ thể tiêu diệt tế bào ung thư, để chiến thắng ung thư hoàn toàn thì ngoài việc dùng Tonic III theo đúng hướng dẫn bạn cần phải áp dụng các thành phần còn lại của Chiến Lược 5T. Điều quan trọng nhất là cần phải tăng cường sức mạnh của hệ miễn dịch trong quá trình dùng Tonic III bằng cách ăn uống phù hợp, sử dụng thực phẩm chức năng / vitamin tốt cho hệ miễn dịch (Beta Glucan, Ester-C, Liposomal vitamin C...). Đối với người lớn (từ 18 tuổi trở lên) có thể dùng Coenzyme Q10 (CoQ10) để giảm bớt mệt mỏi và cảm giác nóng trong người khi uống Tonic III. Liều dùng CoQ10 đối với người lớn: 100 ÷ 600 mg / ngày. Tuy nhiên thời gian uống Tonic III và CoQ10 phải cách nhau ít nhất 3 giờ để CoQ10 không làm giảm tác dụng của Tonic III.

7 -- Nhà sản xuất khuyến cáo chỉ những người đủ 14 tuổi trở lên mới được dùng Tonic III theo liều dùng 2 lần x 2,5 ml / ngày. Nếu người thân của bạn chưa đủ 14 tuổi thì nên viết email cho nhà sản xuất để được tư vấn cụ thể ([email protected], viết bằng tiếng Anh), hoặc liên hệ với tác giả của trang web này nếu bạn không viết được tiếng Anh.  

​*****

Thông báo miễn trừ trách nhiệm (FDA Disclaimer): Sản phẩm này chưa được xem xét bởi FDA (Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Thuốc Hoa Kỳ). Sản phẩm này không phải để chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh, hoặc ngăn chặn bất cứ bệnh nào.

Bài viết liên quan

 Chiến Lược 5T Để Kiểm Soát và Chiến Thắng Ung Thư
5149

Chiến Lược 5T Để Kiểm Soát và Chiến Thắng Ung Thư

Ung thư đang trở thành căn bệnh của cuộc sống hiện đại. Ung thư không chừa bất cứ tầng lớp nào của xã hội, không chừa bất cứ lứa tuổi nào. ​Theo thống kê của Tổ chức y tế thế giới WHO, năm 2012 có khoảng 14 triệu ca ung thư mới. Dự báo số lượng ca mới sẽ tăng lên 70% sau 2 thập kỷ nữa.

Xem thêm
CÔNG THỨC CHỮA UNG THƯ BILL HENDERSON
4134

CÔNG THỨC CHỮA UNG THƯ BILL HENDERSON

CÔNG THỨC CHỮA UNG THƯ BILL HENDERSON Bill Henderson là một nhà nghiên cứu người Mỹ (1932 - 2016). Ông tập trung nghiên cứu các phương pháp chữa bệnh ung thư sau khi chứng kiến người vợ của mình phải trải qua bao nỗi đau đớn trong 4 năm (1990-1994) chữa bệnh ung thư buồng trứng (ovarian cancer) bằng nhiều cuộc phẫu thuật và hóa trị trước khi qua đời.

Xem thêm
CÁC BỘ SẢN PHẨM AOL
2807

CÁC BỘ SẢN PHẨM AOL

CÁC BỘ SẢN PHẨM CHỮA 14 LOẠI UNG THƯ PHỔ BIẾN CỦA ALPHA OMEGA LABS Alpha Omega Labs đã nghiên cứu và phát triển các bộ sản phẩm để chữa các loại ung thư dựa trên sự kết hợp với 2 sản phẩm chủ lực là Amazon Tonic III và thực phẩm chức năng làm từ thảo dược Botanical Support.

Xem thêm
Vitamin và TPCN hỗ trợ
2761

Vitamin và TPCN hỗ trợ

Vitamin và TPCN hỗ trợ điều trị ung thư Bạn đã lựa chọn dùng Tonic III hay bộ sản phẩm của Alpha Omega Labs để điều trị ung thư. Để phát huy tối đa tác dụng của Tonic III / bộ sản phẩm bạn cần tăng cường sức mạnh của hệ miễn dịch để giúp cơ thể nhanh chóng tiêu diệt các tế bào ung thư, tế bào tiền ung thư bị phát hiện

Xem thêm
TEST UNG THƯ BẰNG HCG
2612

TEST UNG THƯ BẰNG HCG

Phương pháp sàng lọc ung thư bằng xét nghiệm HCG – an toàn, chính xác, không gây hại, không mắc tiền

Xem thêm
Ung thư: Nguyên nhân và điều kiện
2918

Ung thư: Nguyên nhân và điều kiện

Ung thư: nguyên nhân và điều kiện gây ra bệnh ung thư Nhiều người khi mắc bệnh ung thư rồi mới bắt đầu để ý đến nguyên nhân gây ra ung thư. Bệnh nhân cần xác định được nguyên nhân và điều kiện đã gây ra bệnh ung thư của mình

Xem thêm
BOTANICAL SUPPORT – THỰC PHẨM CHỨC NĂNG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ
1545

BOTANICAL SUPPORT – THỰC PHẨM CHỨC NĂNG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ

BOTANICAL SUPPORT – THỰC PHẨM CHỨC NĂNG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ

Xem thêm
Tác dụng phụ của sinh thiết – Làm sao để tránh và hạn chế?
2147

Tác dụng phụ của sinh thiết – Làm sao để tránh và hạn chế?

Sinh thiết (biopsy) được làm để tìm kiếm các tế bào bất thường về chức năng và / hoặc cấu trúc, giúp khẳng định chẩn đoán về bệnh. Bạn có bao giờ tự hỏi: Sinh thiết có nguy hiểm không? Sinh thiết có an toàn không?

Xem thêm
0