CÔNG THỨC CHỮA UNG THƯ BILL HENDERSON

 

CÔNG THỨC CHỮA UNG THƯ BILL HENDERSON

 

Bill Henderson là một nhà nghiên cứu người Mỹ (1932 - 2016). Ông tập trung nghiên cứu các phương pháp chữa bệnh ung thư sau khi chứng kiến người vợ của mình phải trải qua bao nỗi đau đớn trong 4 năm (1990-1994) chữa bệnh ung thư buồng trứng (ovarian cancer) bằng nhiều cuộc phẫu thuật và hóa trị trước khi qua đời.

Ông dành nhiều năm sau cái chết của vợ mình để nghiên cứu các phương pháp chữa bệnh thay thế (alternative treaments) các phương pháp thường áp dụng trong bệnh viện (phẫu thuật, hóa trị, xạ trị) với niềm tin rằng chắc chắn phải có cách tốt hơn để chữa trị cho bệnh nhân bị chẩn đoán có ung thư.

Bill Henderson được nhiều người biết đến với tư cách là tác giả cuốn sách "Cancer-Free. Your Guide to Gentle, Non-toxic Healing" (xuất bản lần 1 vào năm 2004; tái bản lần thứ 4 vào năm 2011). Cuốn sách này đã được dịch sang tiếng Việt với tựa đề "Thoát khỏi Ung thư. Hướng dẫn chữa bệnh không độc và nhẹ nhàng". Trong cuốn sách này, Bill Henderson giới thiệu phương pháp chữa bệnh ung thư bằng cách sử dụng 1 số thực phẩm chức năng (TPCN) và chế độ ăn uống. Phương pháp này được biết với tên gọi Bill Henderson Protocol (gọi tắt là BHP) - tạm dịch sang tiếng Việt là Công thức Bill Henderson. Phương pháp này được cho là có hiệu quả ngay cả đối với bệnh nhân ung thư giai đoạn 4.

Phương pháp chữa trị ung thư hiệu quả phải đạt được 4 tiêu chí sau:

1. Gia tăng sức mạnh của hệ miễn dịch của cơ thể.

2. Gia tăng sự cung cấp ô-xy cho tế bào.

3. Thải độc (thanh lọc) cơ thể.

4. Chuyển nội môi của cơ thể từ trạng thái a-xít (chua) sang trạng thái kiềm (alkaline).

Bộ sản phẩm theo công thức Bill Henderson được lựa chọn để đáp ứng 4 tiêu chí trên.

CÔNG THỨC CHỮA UNG THƯ BILL HENDERSON

    

Các sản phẩm của công thức Bill Henderson

1. Beta 1,3D Glucan 500mg

Transfer Point's Beta 1,3D Glucan, 500 mg

Beta 1,3D Glucan điều chỉnh hệ miễn dịch để cung cấp sự hỗ trợ và cân bằng cho hệ miễn dịch một cách tự nhiên. Trong vòng hơn 50 năm qua đã có hơn 130.000 nghiên cứu về Beta Glucan được tiến hành. Các nghiên cứu của các trường đại học có uy tín như Harvard, Louisville, Tulane, Stanford... đã xác nhận lợi ích của Beta Glucan đối với hệ miễn dịch con người. Trên thị trường có nhiều sản phẩm Beta Glucan, tuy nhiên các nghiên cứu khoa học cho thấy Beta-1, 3D Glucan của Transfer Point là Beta Glucan hiệu quả nhất trong số những sản phẩm Beta Glucan được bán trên thị trường.

Liều dùng Beta-1, 3D Glucan theo khối lượng cơ thể theo khuyến cáo là 500 mg / 23kg / ngày. Ví dụ: 1 người nặng 45 kg thì cần dùng 2 viên x 500 mg / ngày; người nặng 55 kg thì cần dùng 3 viên x 500 mg / ngày. Cần uống Beta Glucan khi đói bụng, khoảng 30 phút trước bữa ăn sáng.

2. Hỗn hợp dầu hạt lanh (flaxseed oil) và phô-mai đã gạn kem (cottage cheese) 

Dr. Johanna Budwig, một nhà bác học người Đức (1908 - 2003), đã nghiên cứu chuyên sâu về dầu hạt lanh (flaxseed oil - FO) và đưa ra công thức Budwig (Budwig Protocol) nổi tiếng, kết hợp dầu FO với phô-mai đã gạn kem (cottage cheese - CC) để điều trị các bệnh nghiêm trọng như ung thư, tiểu đường, bệnh tim mạch và nhiều bệnh khác. Phô-mai đã gạn kem trong tiếng Nga là "творог". Ở Việt Nam ít người dùng và hiếm chỗ bán phô-mai này và nhiều người cũng không quen thuộc với cách dịch từ "cottage cheese" sang tiếng Việt là "phô-mai đã gạn kem". Do đó nếu bạn từng sống ở Nga thì từ "творог" có thể giúp bạn hiểu ra liền đây là cái gì.

Công thức Budwig giúp (1) cung cấp ô-xy đến tế bào, (2) ngăn ngừa tác hại của gốc tự do, (3) cung cấp các a-xit béo cần thiết, (4) cung cấp năng lượng cho các tế bào bình thường (tế bào không bị bệnh), (5) giúp thanh lọc cơ thể. Nguồn: drjockers.com.

Tỷ lệ dầu hạt lanh (FO) : phô-mai đã gạn kem (CC) tối ưu theo thể tích là 1:2. Liều dùng chuẩn cho mỗi lần là 3 thìa canh (~ 45ml) dầu FO và 85 ml phô-mai CC. Trong giai đoạn đầu (giai đoạn trị bệnh) mỗi ngày nên dùng 2 liều, có thể ăn 1 lần (6 thìa canh dầu FO + 170 ml phô-mai CC) hoặc chia thành 2 lần, mỗi lần dùng 3 thìa canh dầu FO + 85 ml phô-mai CC. Giai đoạn hỗ trợ sức khỏe chỉ cần dùng 1 liều mỗi ngày.

Cách chuẩn bị hỗn hợp dầu FO + phô-mai CC:

1 - Cho phô-mai CC vào bát hoặc cối xay của máy xay sinh tố cầm tay;

2 - Cho dầu FO vào theo đúng tỷ lệ.

3 - Dùng máy xay sinh tố cầm tay xay đều cho đến khi dầu FO và phô-mai CC trở thành 1 hỗn hợp đồng nhất. 

Ghi chú:

1 - Cần ăn liền, trong vòng 20 phút kể từ khi xay xong hỗn hợp dầu FO + phô-mai CC để không làm giảm hiệu quả chữa bệnh của hỗn hợp này.

2 - Có thể cho thêm trái cây sạch (tươi hoặc khô), hạt ngũ cốc, đường từ cây cỏ ngọt (stevia), nếu muốn ngọt, và ăn chung với hỗn hợp sau khi xay.

3 - Có thể ăn chung hỗn hợp dầu FO + phô -mai CC với salad làm từ rau - củ - quả sạch.

4 - Nếu không thể mua được phô-mai CC (ở Việt Nam rất ít chỗ bán loại phô-mai này và thường là mắc tiền) thì bạn có thể tự làm ở nhà qua 2 bước. Bước 1: Làm da-ua (yogurt) không đường từ sữa thanh trùng. Bước 2: Làm phô-mai CC từ da-ua (yogurt) không đường.

Bill Henderson khuyến khích dùng dầu hạt lanh hữu cơ chất lượng cao, dùng công nghệ ép lạnh của công ty Barlean's.
Lưu ý: Dầu hạt lanh cần được bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để không bị giảm chất lương, đặc biệt sau khi đã mở nắp.

Dầu hạt lanh Barlean's Flax Oil

3. Thực phẩm chức năng Heart Plus và chiết xuất trà xanh (Green Tea Extract)

Thực phẩm chức năng Heart Plus, một sản phẩm của Cell Nutritionals, là một sản phẩm được bào chế dựa trên kết quả nghiên cứu đột phá của nhà khoa học  người Mỹ Linus Pauling (1901-1994), người duy nhất cho đến nay đạt được 2 giải Nobel độc lập - giải Nobel hóa học (1954) và giải Nobel hòa bình (1962).

TPCN HEART PLUS

Công dụng của Heart Plus: giúp gia tăng sức khỏe tim mạch, đẩy mạnh chức năng miễn dịch.

Để gia tăng khả năng hấp thụ và phát huy tối đa tác dụng của Heart Plus, Bill Henderson khuyến khích sử dụng kèm với chiết xuất trà xanh (Green Tea Extract). Liều dùng là 6 viên Heart Plus (3 lần x 2 viên / ngày) cùng với 3 viên Green Tea Extract loại 400 mg (3 lần x 1 viên / ngày). Chiết xuất trà xanh là chất chống ô-xy hóa (antioxidant) hiệu quả.

Green Tea Extract, 400 mg

4. Siêu thực phẩm xanh Barley Power Green Supreme

Barley Power Green Supreme là siêu thực phẩm xanh làm từ cây đại mạch. Đây là TPCN có tác dụng kiềm hóa cơ thể rất mạnh. Cần khoảng 2-3 tuần để Barley Power chuyển độ pH của cơ thể đến giá trị tương ứng với trạng thái kiềm (alkaline), là môi trường bất lợi đối với tế bào ung thư. Barley Power có chứa tất cả 3000 loại enzymes có trong cơ thể con người. Liều dùng của Barley Power Green Supreme 20 viên / ngày, có thể chia thành 7 - 7 - 6 viên cho chế độ ăn 3 bữa / ngày, uống 15 phút trước khi ăn. Barley Power chứa 340 mg đại mạch / viên.

Green Supreme Barley Power, 340 mg

5. Vitamin tổng hợp và khoáng chất

Bill Henderson khuyến khích sử dụng Daily Advantage - một sản phẩm của Dr. David Williams, cung cấp 63 loại vitamin, khoáng chất và chất dinh dưỡng tốt cho hoạt động của cơ thể hàng ngày. Mỗi hộp Daily Advantage có 60 gói, đủ dùng cho 30 ngày trong giai đoạn điều trị ung thư.

Vitamin tổng hợp Daily Advantage

6.Vitamin D3

Vitamin D là một loại vitamin quan trọng, đóng vai trò bảo đảm các hoạt động cốt lõi của cơ thể con người. Vitamin D3 (cholecalciferol) là dạng tự nhiên của vitamin D mà cơ thể con người tổng hợp khi có ánh sáng mặt trời chiếu lên da. Một số nghiên cứu cho thấy vitamin D3 có thể giảm nguy cơ mắc một số loại ung thư như ung thư đại trực tràng, ung thư vú và ngay cả ung thư tuyến tiền liệt.

Bill Henderson khuyến khích dùng vitamin D3 với liều lượng 25.000 IU (5 viên x 5.000 IU) mỗi ngày cho đến khi nồng độ vitamin D trong máu đạt được 70 ng/ml hoặc cao hơn. Nếu nồng độ vitamin D trong máu chỉ được 12 ng/ml hoặc thấp hơn thì bạn đang thiếu vitamin D. Sau khi đạt được nồng độ vitamin D trong máu 70 ng/ml hoặc cao hơn thì có thể giảm liều xuống còn 10.000 IU (2 viên x 5.000 IU) mỗi ngày. Lưu ý: Bill Henderson khuyến khích dùng vitamin D3 dạng viên nang mềm (softgel).

Doctor's Best Vitamin D3, 5000 IU, viên nang mềm

Liều dùng các sản phẩm theo công thức Bill Henderson

1. Giai đoạn chữa bệnh

Liều dùng sản phẩm trong giai đoạn chữa bệnh.
Liều dùng sản phẩm trong giai đoạn chữa bệnh.

2. Giai đoạn duy trì sức khỏe sau khi chữa bệnh

Liều dùng sản phẩm trong giai đoạn duy trì sức khỏe.

Sau thời gian chữa bệnh (thông thường 6 - 8 tuần), kể cả trường hợp các xét nghiệm của bạn cho thấy bạn đã hết ung thư thì cũng nên tiếp tục sử dụng các sản phẩm theo công thức Bill Henderson với liều dùng duy trì (maintenance dose) thêm một thời gian nữa. Thời gian này kéo dài bao lâu tùy thuộc thể trạng, hoàn cảnh và điều kiện tài chính của từng bệnh nhân.

Tuy nhiên, nên tiếp tục dùng hỗn hợp "dầu hạt lanh + phô-mai đã gạn kem" trong vòng 3 - 5 năm. Trong phần cuối của cuốn sách "Cancer – The Problem and the Solution" của Dr. Budwig có viết: "Bạn nên duy trì chế độ ăn uống này khoảng 5 năm. Cho đến thời gian đó khối u sẽ phải hoàn toàn biến mất. Những người ngưng áp dụng chế độ ăn uống này quá sớm và quay lại cách ăn uống có nhiều thịt và đồ ngọt đôi khi thấy sức khỏe của họ xuống cấp một cách nhanh chóng và không thể cứu chữa được sau khi cơ thể bị 'hành hạ' như vậy". Một bác sĩ khác, Dr. K. Bischoff, MD, được trích dẫn trong cuốn sách này cũng cho biết:  "Giống như bất cứ bệnh tình nguy hiểm nào, việc áp dụng nghiêm túc các quy tắc [của phương pháp điều trị] cần được duy trì trong vòng 3 năm, sau đó có thể nới lỏng. Nếu bạn quay trở lại lối sinh hoạt dễ gây ra ung thư như trước đây thì việc áp dụng một cách triệt để chế độ ăn uống [để chữa bệnh] sau khi ung thư đã quay lại cũng không hứa hẹn nhiều kết quả tốt. Kinh nghiệm của tôi liên quan đến ung thư hậu môn, ung thư dạ dày, ung thư vú".

Chế độ ăn uống chống ung thư và sinh hoạt phù hợp với công thức Bill Henderson

1. Bốn điều tuyệt đối "KHÔNG"

- Không đường.

- Không thức ăn chế biến sẵn (thức ăn chế biến sẵn đóng hộp, thức ăn nhanh...) có chất bảo quản.

- Không dùng sản phẩm từ sữa, ngoại trừ phô-mai đã gạn kem hoặc yogurt không đường trong hỗn hợp với dầu hạt lanh.

- Không dùng bột có gluten.

2. Những thực phẩm nên dùng

- Rau hữu cơ, rau sống hữu cơ.

- Ngũ cốc.

- Các loại hạt đậu, ngoại trừ đậu phộng (lạc).

- Sinh tố từ rau - củ - quả sạch: nên dùng liền sau khi làm xong.

- Nước ép trái cây tươi, không bỏ thêm đường: nên dùng liền sau khi làm xong.

- Uống nhiều nước sạch hàng ngày. Trung bình người lớn phải uống ít nhất 2 - 2,5 lít nước sạch hàng ngày.

- Nước bắp cải chua và các loại rau củ quả lên men tự nhiên.

3. Những điều nên làm

- Tập thể dục hàng ngày (đi bộ, chạy nhẹ, nhảy dây, bạt nhún, bơi lội, ...) để cho hệ hạch bạch huyết luôn chuyển động.

- Ở ngoài trời khoảng 30 phút mỗi ngày (tối nhất vào buổi trưa (11g00 - 15g00)), không bôi kem chống nắng để cơ thể tự tổng hợp vitamin D.

- Tham gia các hoạt động giúp đỡ người khác trong khả năng của mình.

- Suy nghĩ tích cực.

4. Một số hạn chế

- Hạn chế tối đa thức uống có cồn. Có thể thỉnh thoảng uống 1 ly rượu vang đỏ.

- Hạn chế sử dụng cà-phê. Uống không quá 1 ly / ngày.

- Hạn chế tối đa ăn thịt đỏ. Nếu muốn thỉnh thoảng có thể ăn một ít thịt bò hữu cơ.

- Không ăn thịt heo trong quá trình chữa bệnh.

- Không ăn hải sản trong quá trình chữa bệnh. Chỉ khuyến khích ăn cá có vảy (không ăn cá da trơn) tươi, sống trong môi trường tự nhiên (không ăn cá nuôi).

- Không dùng chất béo trans và những loại dầu thực vật đã hydro hóa (hydrogenated vegetable oil), tức là các loại dầu thực vật đã được thêm hydro để trở nên chất béo cứng hoặc có thể "phết" được ở nhiệt độ bình thường.

- Hạn chế tối đa ăn đồ chiên xào, đặc biệt là đồ chiên kỹ. Nếu thỉnh thoảng muốn ăn đồ chiên xào thì chỉ nên dùng dầu dừa nguyên chất (virgin coconut oil). Nên dùng dầu dừa nguyên chất hữu cơ. Các loại dầu tốt khác như dầu ô-liu (olive oil) ép lạnh, dầu hạt nho (grape seed oil) ép lạnh, dầu bơ (avocado oil)... chỉ nên dùng để ăn nguội (trộn salad,...), KHÔNG dùng để chế biến thức ăn ở nhiệt độ cao.

- Không ăn bánh mì và các loại mỳ, bánh làm từ bột trắng.

- Không dùng mì chính (bột ngọt) và bột nêm có chứa mì chính và các chất bảo quản nhân tạo (artificial preservatives). Không dùng các thực phẩm có chứa bảo quản nhân tạo.

- Không ăn muối biển làm từ nước biển bị ô nhiễm. Nên dùng muốn mỏ (Himalayan salt, ...).

- Không dùng các sản phẩm từ đậu nành, ngoại trừ nước tương lên men tự nhiên làm từ đậu nành không biết đổi gen (non-gmo).

5. Chất độc nha khoa và sức khỏe răng miệng

- Cần xử lý các vấn đề về răng, nếu không thì bạn sẽ không thể hoàn toàn đánh bại ung thư. Nếu có răng đã rút tủy và bọc sứ bên trên thì phải kiểm tra lại tình trạng của răng đó. Có thể bạn phải chụp phim 3D mới thấy được tình trạng thực sự của răng. Nếu chân răng bị hư thì cần nhổ răng đó và xử lý an toàn chân răng sau khi nhổ. Các vết trám răng bằng amalgam (chứa kim loại độc thủy ngân) phải được loại bỏ và thay thế bằng các chất trám răng làm bằng vật liệu sinh học.

- Áp dụng liệu pháp súc miệng (oil pulling therapy) bằng dầu dừa để dần dần loại bỏ chất độc ra khỏi răng miệng và gia tăng sức khỏe răng miệng.

6. Những điều hiển nhiên

Để chiến thắng ung thư theo công thức Bill Henderson thì mặc định là bệnh nhân sẽ không làm những điều có hại cho sức khỏe như hút thuốc lá, nhai trầu / nhai thuốc lá, lạm dụng thức uống có cồn (bia rượu), sử dụng ma túy, uống nước giải khát có đường và cố tình làm những điều khác gây hại cho sức khỏe của mình.

Người bệnh cũng không được làm việc, tập thể dục quá sức. Nếu mệt thì phải nghỉ liền. Khối lượng và thời gian tập phải tăng lên từ từ.

*****

Ghi chú

1. Công thức Bill Henderson và Amazon Tonic III

Có thể kết hợp công thức Bill Henderson với Amazon Tonic III để gia tăng hiệu quả và đẩy nhanh quá trình điều trị ung thư. Nói một cách đơn giản, Amazon Tonic III giúp nhận dạng các tế bào ung thư và hệ miễn dịch được củng cố và gia tăng sức mạnh nhờ công thức Bill Henderson sẽ nhanh chóng tiêu diệt các tế bào ung thư bị nhận dạng. Thông tin về Amazon Tonic III có thể xem ở đây.

2. Một số đề xuất thay thế cho các sản phẩm gốc của công thức Bill Henderson

2.1 Bera Glucan của Better Way Heath

Công ty Better Way Health (https://www.betterwayhealth.com/) - tiểu bang Georgia, Mỹ - là công ty mua Beta Glucan chất lượng cao nhất do Transfer Point sản xuất và đóng gói theo thương hiệu BETA GLUCAN của Better Way Health. Chính ông AJ Lanigan - nhà sáng lập Transfer Point cũng xác nhận rằng Better Way Health là công ty cung cấp dịch vụ tốt nhất về Beta Glucan do Transfer Point sản xuất.

Beta Glucan của thương hiệu Better Way Heath

Better Way Health cũng cung cấp Beta Glucan cho trẻ em.

Beta Glucan của thương hiệu Better Way Heath cho trẻ em

2.2 Bột lá đại mạch non Barley Grass Juice Powder 

Barley Power Green Supreme ở dạng viên nén, dễ uống, dễ mang theo khi đi công tác, đi làm việc. Tuy nhiên, vì là dạng viên nén nên tác dụng chậm hơn so với dạng bột. Bạn có thể thay thế  Barley Power Green Supreme bằng Bột lá đại mạch non Barley Grass Juice Powder.

2.3 Synergy Vitamin C-1000 per serving including L-Lysine & L-Proline

Vì công ty sản xuất Heart Plus - Cell Nutritionals - đã ngưng hoạt động từ năm 2018 nên hiện tại sản phẩm này không còn tồn tại trên thị trường nữa. Sản phẩm Synergy Vitamin C-1000 per serving including L-Lysine & L-Proline có thể thay thế bộ sản phẩm Heart Plus + Green Tea Extract.

2.4 MegaFood One Daily

Daily Advantage là một sản phẩm tốt. Tuy nhiên, nếu bạn dễ bị đầy hơi thì có thể sản phẩm này không phù hợp vì tảo xoắn (spirulina) có trong thành phần của Daily Advantage có thể khiến bạn đầy hơi, khó chịu, thậm chí đau ở vùng bụng. Bạn có thể thay thế Daily Advantage bằng sản phẩm MegaFood One Daily.

3. Đặt mua bộ sản phẩm theo công thức Bill Henderson ở đâu?

Bạn có thể liên hệ với tác giả của trang web này để đặt mua các các sản phẩm của công thức Bill Henderson. Thời gian giao hàng thông thường 2 - 4 tuần sau khi bạn nhận được thông báo xác nhận chấp nhận đơn đặt hàng. Thông tin liên hệ xem ở đây.

*****

Thông báo miễn trừ trách nhiệm (FDA Disclaimer): Những sản phẩm này chưa được xem xét bởi FDA (Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Thuốc Hoa Kỳ). Những sản phẩm này không phải để chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh, hoặc ngăn chặn bất cứ bệnh nào.​

 

 

Bài viết liên quan

 Chiến Lược 5T Để Kiểm Soát và Chiến Thắng Ung Thư
5149

Chiến Lược 5T Để Kiểm Soát và Chiến Thắng Ung Thư

Ung thư đang trở thành căn bệnh của cuộc sống hiện đại. Ung thư không chừa bất cứ tầng lớp nào của xã hội, không chừa bất cứ lứa tuổi nào. ​Theo thống kê của Tổ chức y tế thế giới WHO, năm 2012 có khoảng 14 triệu ca ung thư mới. Dự báo số lượng ca mới sẽ tăng lên 70% sau 2 thập kỷ nữa.

Xem thêm
AMAZON TONIC III – THUỐC CHỮA UNG THƯ HỮU HIỆU
2068

AMAZON TONIC III – THUỐC CHỮA UNG THƯ HỮU HIỆU

Amazon Tonic III là một sản phẩm làm từ chiết xuất các thảo dược quý ở Nam Mỹ có tác dụng chữa ung thư. Amazon Tonic III giúp hệ miễn dịch của cơ thể phát hiện các tế bào ung thư / tiền ung thư. Amazon Tonic III cũng giúp làm giảm kích thước các khối u không chứa 100% mỡ. Cần kết hợp uống với các sản phẩm có tác dụng tăng sức đề kháng để nâng cao tác dụng chữa bệnh.

Xem thêm
CÁC BỘ SẢN PHẨM AOL
2807

CÁC BỘ SẢN PHẨM AOL

CÁC BỘ SẢN PHẨM CHỮA 14 LOẠI UNG THƯ PHỔ BIẾN CỦA ALPHA OMEGA LABS Alpha Omega Labs đã nghiên cứu và phát triển các bộ sản phẩm để chữa các loại ung thư dựa trên sự kết hợp với 2 sản phẩm chủ lực là Amazon Tonic III và thực phẩm chức năng làm từ thảo dược Botanical Support.

Xem thêm
Vitamin và TPCN hỗ trợ
2761

Vitamin và TPCN hỗ trợ

Vitamin và TPCN hỗ trợ điều trị ung thư Bạn đã lựa chọn dùng Tonic III hay bộ sản phẩm của Alpha Omega Labs để điều trị ung thư. Để phát huy tối đa tác dụng của Tonic III / bộ sản phẩm bạn cần tăng cường sức mạnh của hệ miễn dịch để giúp cơ thể nhanh chóng tiêu diệt các tế bào ung thư, tế bào tiền ung thư bị phát hiện

Xem thêm
TEST UNG THƯ BẰNG HCG
2613

TEST UNG THƯ BẰNG HCG

Phương pháp sàng lọc ung thư bằng xét nghiệm HCG – an toàn, chính xác, không gây hại, không mắc tiền

Xem thêm
Ung thư: Nguyên nhân và điều kiện
2918

Ung thư: Nguyên nhân và điều kiện

Ung thư: nguyên nhân và điều kiện gây ra bệnh ung thư Nhiều người khi mắc bệnh ung thư rồi mới bắt đầu để ý đến nguyên nhân gây ra ung thư. Bệnh nhân cần xác định được nguyên nhân và điều kiện đã gây ra bệnh ung thư của mình

Xem thêm
BOTANICAL SUPPORT – THỰC PHẨM CHỨC NĂNG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ
1545

BOTANICAL SUPPORT – THỰC PHẨM CHỨC NĂNG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ

BOTANICAL SUPPORT – THỰC PHẨM CHỨC NĂNG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ

Xem thêm
Tác dụng phụ của sinh thiết – Làm sao để tránh và hạn chế?
2147

Tác dụng phụ của sinh thiết – Làm sao để tránh và hạn chế?

Sinh thiết (biopsy) được làm để tìm kiếm các tế bào bất thường về chức năng và / hoặc cấu trúc, giúp khẳng định chẩn đoán về bệnh. Bạn có bao giờ tự hỏi: Sinh thiết có nguy hiểm không? Sinh thiết có an toàn không?

Xem thêm
0