CANSEMA – THUỐC CHỮA UNG THƯ DA HỮU HIỆU

 

Cansema® Black Topical Salve hay Amazon Black Topical Salve (tiếp theo gọi tắt là Cansema) là thuốc mỡ bôi tại chỗ để diệt tế bào ung thư. Khi bôi lên khu vực da bị ung thư, Cansema sẽ tạo ra 1 cái vảy (eschar) mà sau đó sẽ bị chính cơ thể làm rớt ra, để lại 1 vết lõm trên bề mặt khu vực bị ung thư. Vết lõm này dần dần sẽ được cơ thể tự phục hồi bằng cách tạo ra các tế bào mới để lấp đầy vết lõm.

Khi bôi lên khu vực da bị ung thư, Cansema sẽ giúp hệ miễn dịch tiêu diệt các tế bào ung thư và tiền ung thư. Cơ chế hoạt động của Cansema như sau: Khi tiếp xúc với da, Cansema tác động lên màng tế bào ung thư / tiền ung thư da theo cách khiến cho hệ miễn dịch của cơ thể nhận dạng được các tế bào này là tế bào xâm lấn, có hại cho cơ thể. Khi các tế bào ung thư / tiền ung thư bị nhận dạng, hệ miễn dịch của cơ thể sẽ khởi động quá trình tiêu diệt các tế bào này. Cansema không có tác động như vậy đối với tế bào da bình thường (xem thêm thông tin ở: http://www.altcancer.net/cansema_mechanism.htm).

Để phát huy hiệu quả của Cansema và giảm thiểu thời gian điều trị thì song song với bôi Cansema lên các vùng da bị ung thư, bệnh nhân cần tập trung tăng cường sức mạnh của hệ miễn dịch, đặc biệt cho các trường hợp bệnh nhân đã áp dụng các phương pháp chữa trị gây tác hại nghiêm trọng cho hệ miễn dịch như hóa trị hay xạ trị.

Cansema đạt được cả 3 tiêu chí của thuốc chống ung thư an toàn và hữu hiệu:

(1) Hoạt động một cách có chọn lọc;

(2) Không gây hại cho hệ miễn dịch;

(3) Không gây ra các tác dụng phụ nghiêm trọng.

Cansema là sản phẩm của Alpha Omega Labs.

Amazon Black Topical Salve - CANSEMA

    

 

 

Thành phần

Công thức gốc của Cansema bao gồm các thành phần được liệt kê theo phần trăm khối lượng theo thứ tự giảm dần như sau: zinc chloride (ZnCl2), lá cây gai chapparal (chứa NDGA (nordihydrogauaretic acid), 17% theo khối lượng), glycerine (dùng làm chất giữ ẩm),chiết xuất từ lá mãng cầu xiêm (graviola leaf extract), chiết xuất từ lá trúc đào (oleander leaf extract), và bột từ rễ của cỏ rễ máu (sanguinaria root powder).

Chiết xuất từ mãng cầu xiêm​ là thành phần rất quan trọng của thuốc diệt ung thư vì nó có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư và tế bào ung thư gốc của nhiều loại ung thư khác nhau.

Công thức gốc của Cansema được thay đổi (thêm vào chất khác) để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Các phiên bản Cansema

(1) Cansema® Black Topical Salve (Original)

Công thức gốc của Cansema thường được dùng để chữa đa số loại ung thư da, đặc biệt cho những khu vực bị ung thư da có kích thước nhỏ (nhỏ hơn 1cm2).

 

Cansema Original

Nguồn: alphaomegalabs.com

(2) Cansema® Salve Deep Tissue

Trong trường hợp tế bào ung thư sâu dưới da thì nên dùng loại này để diệt hết tất cả tế bào ung thư tại khu vực da có vấn đề.

Cansema Deep Tissue

Nguồn: alphaomegalabs.com

(3) Cansema® With Iodine

Loại này có tác dụng sâu hơn phiên bản gốc (1) nhưng không sâu bằng phiên bản (2). Phiên bản này được bổ sung thêm i-ốt, chất có tác dụng diệt khuẩn, để dùng cho trường hợp người chữa bệnh phải làm việc, sinh hoạt trong khu vực có nhiều vi sinh vật độc hại (ví dụ như công nhân dọn vệ sinh).

Cansema with Iodine

Nguồn: alphaomegalabs.com

(4) Cansema® Salve for Cats, Dogs & Horses

Đây là loại dành cho thú ý (mèo, chó, ngựa,…). Loại này là phiên bản của Cansema® Salve Deep Tissue dành cho động vật.

Cansema for Cats, Dogs & Horses

Nguồn: alphaomegalabs.com

(5) Cansema® Salve with Nuwais

Đây là loại để chữa ung thư ở bên trong miệng.

Cansema with Nuwais

Nguồn: alphaomegalabs.com

(6) Cansema® Salve with Aloe Vera Gel

Loại này phù hợp nhất cho những khu vực ung thư có kích thước lớn. Nhờ được bổ sung thêm gel nha đam (aloe vera) nên loại này có tác dụng làm dịu mát, giảm đau ở khu vực điều trị ung thư.

Cansema with Aloe Vera Gel

Nguồn: alphaomegalabs.com

(7) Cansema® Salve "Special Frankincense Formula"

Loại này giống như công thức gốc nhưng được bổ sung thêm 10% tinh dầu trầm hương (Frankincense oil (Boswellia carterii)) để giảm viêm.

Cansema with Aloe Vera Gel

Nguồn: alphaomegalabs.com

*****

Ghi chú

1 -- Các phiên bản Cansema từ (1) đến (4) được bán trong hộp 22 gr (giá gốc là 24,95 USD/hộp, chưa có chi phí vận chuyển) và 102 gr (giá gốc là 59,95 USD/hộp, chưa có chi phí vận chuyển).

Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì chỉ cần mua hộp nhỏ (22 gr) là đủ cho một người có vài khu vực da bị ung thư.

Loại số (5) Cansema® Salve with Nuwais chỉ có hộp 22 gr (giá gốc là 24,95 USD/hộp, chưa có chi phí vận chuyển). Loại số (6) Cansema® Salve with Aloe Vera Gel chỉ có hộp 102 gr (giá gốc là 26,95 USD/ hộp, chưa có chi phí vận chuyển).

Loại số (7) Cansema® Salve "Special Frankincense Formula" chỉ có hộp 22 gr (giá gốc là 34,95 USD/hộp, chưa có chi phí vận chuyển).

2 -- Hướng dẫn sử dụng Cansema có thể tải về tại đây. Bạn có thể lựa chọn phiên bản hướng dẫn đầy đủ (long version) hoặc phiên bản ngắn gọn (short version). Người dùng cần phải theo sát hướng dẫn này để đạt được kết quả tốt nhất và tránh các vấn đề không cần thiết. Một số người không theo sát hướng dẫn này nên đã có kết quả không như mong đợi và sau đó đã viết các phản hồi không tích cực. Chính gia đình chúng tôi đã sử dụng Cansema theo đúng hướng dẫn và rất hài lòng với kết quả. Xin xem về điều này tại bài giới thiệu về tác giả trang web.

3 -- Cansema® Salve Deep Tissue có thể được dùng để lấy các khối u từ các cơ quan bị ung thư bên trong cơ thể (ví dụ: ung thư gan, ung thư phổi, ung thư vú,...) ở các giai đoạn ung thư cuối (giai đoạn 3, 4). Nếu có thắc mắc về cách áp dụng, xin viết thư cho Alpha Omega Labs theo địa chỉ "[email protected]" (viết bằng tiếng Anh) hoặc liên hệ với tác giả của trang web này.

4 -- Chí phí vận chuyển về Việt Nam tối thiểu là khoảng 24 USD cho một đơn hàng, chưa bao gồm phí hải quan và thuế. (Bạn đặt từ 1 đến 3 hộp thì đều phải trả 24 USD. Nếu đặt nhiều hơn thì sẽ tính theo khối lượng và kích thước thực tế). Do đó, nếu muốn tiết kiệm chi phí vận chuyển bằng cách đặt hàng chung với những người khác, bạn có thể liên hệ với tác giả của trang web này.

5 -- Alpha Omega Labs ​cam kết hoàn 100% tiền mua hàng nếu bạn dùng Cansema nhưng không có kết quả. Để nhận lại tiền bạn cần phải điền vào mẫu yêu cầu hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm (Refund / Exchange Request Form) tại đây.

6 -- Mặc dù Cansema có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư, để chiến thắng ung thư hoàn toàn thì ngoài việc dùng Casema theo đúng hướng dẫn bạn cần phải áp dụng các thành phần còn lại của Chiến Lược 5T.​

​*****

Thông báo miễn trừ trách nhiệm (FDA Disclaimer): Sản phẩm này chưa được xem xét bởi FDA (Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Thuốc Hoa Kỳ). Sản phẩm này không phải để chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh, hoặc ngăn chặn bất cứ bệnh nào.

Bài viết liên quan

 Chiến Lược 5T Để Kiểm Soát và Chiến Thắng Ung Thư
5148

Chiến Lược 5T Để Kiểm Soát và Chiến Thắng Ung Thư

Ung thư đang trở thành căn bệnh của cuộc sống hiện đại. Ung thư không chừa bất cứ tầng lớp nào của xã hội, không chừa bất cứ lứa tuổi nào. ​Theo thống kê của Tổ chức y tế thế giới WHO, năm 2012 có khoảng 14 triệu ca ung thư mới. Dự báo số lượng ca mới sẽ tăng lên 70% sau 2 thập kỷ nữa.

Xem thêm
AMAZON TONIC III – THUỐC CHỮA UNG THƯ HỮU HIỆU
2067

AMAZON TONIC III – THUỐC CHỮA UNG THƯ HỮU HIỆU

Amazon Tonic III là một sản phẩm làm từ chiết xuất các thảo dược quý ở Nam Mỹ có tác dụng chữa ung thư. Amazon Tonic III giúp hệ miễn dịch của cơ thể phát hiện các tế bào ung thư / tiền ung thư. Amazon Tonic III cũng giúp làm giảm kích thước các khối u không chứa 100% mỡ. Cần kết hợp uống với các sản phẩm có tác dụng tăng sức đề kháng để nâng cao tác dụng chữa bệnh.

Xem thêm
CÔNG THỨC CHỮA UNG THƯ BILL HENDERSON
4134

CÔNG THỨC CHỮA UNG THƯ BILL HENDERSON

CÔNG THỨC CHỮA UNG THƯ BILL HENDERSON Bill Henderson là một nhà nghiên cứu người Mỹ (1932 - 2016). Ông tập trung nghiên cứu các phương pháp chữa bệnh ung thư sau khi chứng kiến người vợ của mình phải trải qua bao nỗi đau đớn trong 4 năm (1990-1994) chữa bệnh ung thư buồng trứng (ovarian cancer) bằng nhiều cuộc phẫu thuật và hóa trị trước khi qua đời.

Xem thêm
CÁC BỘ SẢN PHẨM AOL
2807

CÁC BỘ SẢN PHẨM AOL

CÁC BỘ SẢN PHẨM CHỮA 14 LOẠI UNG THƯ PHỔ BIẾN CỦA ALPHA OMEGA LABS Alpha Omega Labs đã nghiên cứu và phát triển các bộ sản phẩm để chữa các loại ung thư dựa trên sự kết hợp với 2 sản phẩm chủ lực là Amazon Tonic III và thực phẩm chức năng làm từ thảo dược Botanical Support.

Xem thêm
Vitamin và TPCN hỗ trợ
2760

Vitamin và TPCN hỗ trợ

Vitamin và TPCN hỗ trợ điều trị ung thư Bạn đã lựa chọn dùng Tonic III hay bộ sản phẩm của Alpha Omega Labs để điều trị ung thư. Để phát huy tối đa tác dụng của Tonic III / bộ sản phẩm bạn cần tăng cường sức mạnh của hệ miễn dịch để giúp cơ thể nhanh chóng tiêu diệt các tế bào ung thư, tế bào tiền ung thư bị phát hiện

Xem thêm
TEST UNG THƯ BẰNG HCG
2612

TEST UNG THƯ BẰNG HCG

Phương pháp sàng lọc ung thư bằng xét nghiệm HCG – an toàn, chính xác, không gây hại, không mắc tiền

Xem thêm
Ung thư: Nguyên nhân và điều kiện
2916

Ung thư: Nguyên nhân và điều kiện

Ung thư: nguyên nhân và điều kiện gây ra bệnh ung thư Nhiều người khi mắc bệnh ung thư rồi mới bắt đầu để ý đến nguyên nhân gây ra ung thư. Bệnh nhân cần xác định được nguyên nhân và điều kiện đã gây ra bệnh ung thư của mình

Xem thêm
BOTANICAL SUPPORT – THỰC PHẨM CHỨC NĂNG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ
1545

BOTANICAL SUPPORT – THỰC PHẨM CHỨC NĂNG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ

BOTANICAL SUPPORT – THỰC PHẨM CHỨC NĂNG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ

Xem thêm
Tác dụng phụ của sinh thiết – Làm sao để tránh và hạn chế?
2146

Tác dụng phụ của sinh thiết – Làm sao để tránh và hạn chế?

Sinh thiết (biopsy) được làm để tìm kiếm các tế bào bất thường về chức năng và / hoặc cấu trúc, giúp khẳng định chẩn đoán về bệnh. Bạn có bao giờ tự hỏi: Sinh thiết có nguy hiểm không? Sinh thiết có an toàn không?

Xem thêm
0